Mái tôn chống nóng tại Hà Nội

685

Mái tôn chống nóng, mái tôn cách nhiệt là giải pháp hiệu quả cao cho mùa nóng, mùa hè mang đến cái nóng khó chịu với những căn phòng lợp mái tôn, đặc biệt nóng với những phòng mái tôn thường không sử dụng mái tôn lạnh, tôn cách nhiệt… Giải pháp lắp đặt mái tôn chống nóng cách nhiệt là lựa chọn tốt nhất chống lại sức nóng của mùa hè.

Mái tôn chống nóng, cách nhiệt hiệu quả cao

Như chúng ta đã biết mái tôn thường chỉ có độ dày khoảng 3mm hoàn toàn không chống lại được nhiệt độ cao khi trời nắng to, ngược lại nó còn làm cho căn phòng ủ nhiệt và nóng lên một cách kinh khủng, cho dù có lắp đặt trần thạch cao hay chống nóng thế nào cũng không thể mát được. Giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất là chúng ta lên dùng những vật liệu tôn chống nóng cách nhiệt tốt nhất.

Mái tôn chống nóng tại Hà Nội

Tôn chống nóng cách nhiệt như thế nào?

Công nghệ mái tôn ngày nay đã phát triển theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, mang lại những sản phẩm mái tôn chống nóng hiệu quả cao, với những sản phẩm tôn cách nhiệt cực kỳ tốt, chống lại sức hấp thụ nóng của ánh nắng mặt trời gần như 99%. Mang lại sự mát mẻ dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra tôn chống nóng cách nhiệt còn cải tiến mẫu mã đẹp mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của người sử dụng.

Tôn chống nóng (hay tôn cách nhiệt) là loại vật liệu lợp mái nhà được sử dụng nhiều nhất hiện nay, không những đáp ứng được nhu cầu về khả năng chống nóng mái nhà, mà tôn chống nóng ngày càng được cải tiến về mẫu mã và màu sắc, đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ mái nhà của tất cả người sử dụng.

Tôn chống nóng là sản phẩm sinh ra để cách nhiệt, với những lớp vật liệu chống nóng hiệu quả, chống lại sức nóng của nhiệt độ cao, không hấp thu nhiệt độ, hơi nóng của ánh sáng mặt trời vào căn phòng giúp cho căn phòng luôn luôn mát mẻ ở nhiệt độ tốt nhất.

Công ty lắp đặt mái tôn cách nhiệt, mái tôn chống nóng tại Hà Nội

Công ty Phạm Minh chuyên thi công lắp đặt mái tôn khung thép, tư vấn làm mái tôn cách nhiệt chống nóng miễn phí. Cung cấp dịch vụ lắp đặt mái tôn chống nóng tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín, bảo hành sản phẩm theo nhà sản xuất đưa ra, bảo hành kỹ thuật khắc phục hư hỏng lỗi kỹ thuật thi công nhanh chóng. Hãy liên hệ cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ lắp đặt thi công mái tôn chống nóng tốt nhất tại Hà Nội.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 0913.917.827Mr. Dinh Cơ Khí
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Quận Tây Hồ, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ cơ khí, hàn xì, sửa chữa lắp đặt mái tôn, vách tôn panel, cửa cổng sắt, lan can ban công, hàn chuồng cọp, lắp đặt nhà xưởng, sản phẩm cơ khí sắt thép inox, cầu thang thoát hiểm, cung ứng thợ hàn chuyên nghiệp, dịch vụ trọn gói, với đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
5/5 - (4 bình chọn)