Báo giá làm mái tôn trọn gói

27733

Chào quý khách!

Công ty DHĐ chuyên thi công làm mái tôn tại Hà Nội, quý khách đang muốn thi công làm mái tôn và cần tham khảo bảng giá giá mái tôn trọn gói thì hãy tham khảo bài viết báo giá mái tôn của công ty DHĐ chúng tôi tại đây.

Bảng báo giá làm mái tôn trọn gói ở Hà Nội
Bảng báo giá làm mái tôn trọn gói ở Hà Nội

Báo giá làm mái tôn trọn gói ở Hà Nội

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại tôn, khung thép, quý khách có thể tham khảo bảng giá làm mái tôn chi tiết nhất theo những gì quý khách muốn thi công bằng cách liên hệ cho kỹ sư của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, đây là bảng báo giá làm mái tôn trọn gói của chúng tôi với các gói dịch vụ lam mai ton như sau:

Báo giá làm mái tôn trọn gói
Báo giá làm mái tôn trọn gói tại Hà Nội

Tham khảo làm mái tôn lạnh 3 lớp

– Một số sản phẩm mái tôn lạnh, tôn 3 lớp phổ biến hiện nay trên thị trường cho quý khách tham khảo thêm.

  • Mái tôn giả ngói cách nhiệt tôn lạnh, tôn 3 lớp.
  • Tấm lợp sóng ngói cách nhiệt tôn lạnh, tôn 3 lớp.
  • Tấm lợp sóng vuông tôn lạnh, tôn 3 lớp.
  • Tấm lợp sóng công nghệ tôn lạnh, tôn 3 lớp.
  • Tấm lợp cách âm cách nhiệt tôn lạnh, tôn 3 lớp

Báo giá làm mái tôn lạnh 3 lớp

– Mái tôn lạnh, tôn chống nóng cho mùa hè hay còn gọi là tôn cách nhiệt, tôn xốp chống nóng. Loại tôn này là rất cần thiết để bảo vệ gia đình, cơ quan bạn khỏi cái nóng của mùa hè. Mái tôn chống nóng ngày càng phổ biến và được chấm điểm là loại có tác dụng tốt nhất. Đơn giá làm mái tôn chống nóng giá từ khoảng 350,000/m² đến 500.000vnd/m²

Gọi thợ làm mái tôn lạnh chống nóng giá rẻ trọn gói

– Mái tôn lạnh, tôn 3 lớp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu gần như hoàn toàn nhạp khẩu từ nước ngoài, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu tốt nhất như cách âm, cách nhiệt, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng túc trực để giải đáp mọi thắc mắc lớn nhỏ của khách hàng về đơn giá và kỹ thuật thi công mái tôn.

– Đến với dịch vụ làm mái tôn của thợ sửa mái tôn công ty DHĐ quý khách sẽ được chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất khi thi công mái tôn tôn lạnh, tôn 3 lớp tại bất cứ công trình nào.

– Thời gian thi công nhanh chóng; giá cả hợp lí, cạnh tranh; chất lượng dịch vụ tốt nhất.

5/5 - (6 bình chọn)