Báo giá làm mái tôn nhân công ở Hà Nội

6457

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại tôn khác nhau, chi phí thi công mái tôn cũng tùy thuộc vào đơn vị nhận dịch vụ làm mái tôn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có thể chọn được loại tôn tốt nhất, chi phí phù hợp nhất. Sau đây công ty Phạm Minh sẽ gửi tới quý khách hàng đơn giá làm mái tôn nhân công tại địa phận Hà Nội

Báo giá làm mái tôn nhân công ở Hà Nội
Báo giá thuê nhân công làm mái tôn ở Hà Nội

Báo giá làm mái tôn nhân công ở Hà Nội

– Công ty Phạm Minh ngoài cung cấp các gói dịch vụ làm mái tôn trọn gói còn có thợ làm mái tôn nhân công nhiều năm kinh nghiệm cho thuê làm mái tôn khoán theo m2 khi quý khách đã có vật tư, bảng giá thuê nhân công làm tôn theo m2 của chúng tôi như sau:

  • Giá mái nhân công tầng 1: 85,000 /m2
  • Giá nhân công tầng 2: 120,000/m2
  • Giá thi công bắn mái tầng 3: 150,000/m2
  • Các tầng cao hơn giá thương lượng.

– Để biết thêm chi tiết về đơn giá thi công quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, không làm không sao, Tham khảo thêm bảng giá làm mái tôn trọn gói tại đây: → ĐƠN GIÁ LÀM MÁI TÔN TRỌN GÓI

Những lưu ý khi cần thợ làm mái tôn nhân công:

Bảng giá bắn mái tôn nhân công không bao gồm vật liệu, chỉ mang theo đồ nghề như: khoan bắn, máy hàn, kìm, kéo, búa…vật dụng thi công.

Làm mái tôn nhân công gồm có những gì?

– Khi quý khách có nhu cầu cần sửa chữa lại mái tôn hoặc quý khách đã có vật liệu thi công làm mái tôn, quý khách có thể gọi thợ làm mái tôn nhân công của chúng tôi, với những người thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thi công lam mai ton ở Hà Nội sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho quý khách.

Quý khách muốn gọi thợ làm mái tôn nhân công thì phải mua những gì? 

–Để công việc thi công mái tôn nhanh không bị dán đoạn khi chờ đợi vật tư, quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi để có được những tính toán tốt nhất về khâu chuẩn bị vật liệu thi công.

Gọi thợ làm mái tôn nhân công giá rẻ ở Hà Nội

Đội thợ sửa mái tôn của công ty Phạm Minh chuyên nhận làm mái tôn, lap dat mai ton, thi công bắn mái tôn, lop mai ton cho: gia đình dân dụng, nhà xưởng, kho hàng, kho bãi, văn phòng, tòa nhà, mái che, nhận thi công tất cả các công trình lớn nhỏ giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu cần thợ làm mái tôn, bắn mái tôn, đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi đội thợ sửa nhà để được tư vấn thi công tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 0913.917.827Mr. Dinh Cơ Khí
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Quận Tây Hồ, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ cơ khí, hàn xì, sửa chữa lắp đặt mái tôn, vách tôn panel, cửa cổng sắt, lan can ban công, hàn chuồng cọp, lắp đặt nhà xưởng, sản phẩm cơ khí sắt thép inox, cầu thang thoát hiểm, cung ứng thợ hàn chuyên nghiệp, dịch vụ trọn gói, với đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
5/5 - (2 bình chọn)