Kinh nghiệm chọn tôn chất lượng tốt

930

Quý khách đang có nhu cầu cần làm mái tôn ? quý khách cần thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm tôn lợp chất lượng cao vừa với túi tiền? hãy tham khảo bài viết “kinh nghiệm chọn tôn chất lượng tốt” của chúng tôi để đưa ra quyết định.

Kinh nghiệm chọn tôn, tôn lợp mái chất lượng tốt
Làm sao để chọn được loại tôn chất lượng cao?

Kinh nghiệm chọn tôn, tôn lợp mái chất lượng tốt

Đã có rất nhiều trường hợp các chủ nhà mua phải vật liệu xây dựng giả, nhái, kém chất lượng. Nguyên nhân xuất phát từ sự không trung thực của các nhà cung cấp. Trong bài viết này, Làm thợ sẽ chia sẻ đến các bạn một vài kinh nghiệm chọn tôn chất lượng tốt để tránh mua phải tôn kém chất lượng. Vậy cần phải phân biệt tôn chất lượng tốt như thế nào?

1. Quan sát kỹ dòng in vi tính

Để có thể phát hiện tôn nhập lậu từ Trung Quốc, kém chất lượng. Bạn có thể quan sát dòng in vi tính trên cuộn tôn. Nếu dòng in bị nhòe, mờ, không rõ ràng hoặc bị in đè lên, bôi xóa thì chắc chắn đây là sản phẩm tôn nhái. Ngoài ra, những dòng in ngắn hoặc không đầy đủ thông tin về sản phẩm của tôn, nhà sản xuất tôn cũng là điều nên cân nhắc. Tốt nhất, bạn nên so sánh với dòng in của nhà cung cấp chính hãng để dễ dàng nhận biết.

Kinh nghiệm chọn tôn chất lượng tốt
Quan sát dòng chữ in trên sản phẩm tôn

2. Đọc ký hiệu MSC

Thông thường, những dòng sản phẩm kém chất lượng có độ mỏng hơn thực tế, nhưng lại được ghi chỉ số dày hơn. Ví dụ như bạn có thể mua phải tôn có độ dày thực tế là 0,28mm nhưng lại được ghi là dày 0,35mm. Giới buôn tôn thường gọi việc gian lận này là “tôn âm” hay “đôn dem”. Do đó, để tránh mua phải tôn âm thì bạn nên tránh những loại tôn có ghi MSC vì đây chính là dấu hiệu ngầm để người bán hạ giá thành với khách khi bán.

3. Kiểm tra cân nặng của tôn

Cân tôn cũng là một trong những giải pháp để nhận biết tôn âm rất hiệu quả. Khi mua tôn, bạn có thể nhờ chủ đại lý cân tôn theo yêu cầu. Sau đó đối chiếu giữa tôn thường với tôn có ký hiệu MSC. Nếu thấy tôn nhẹ hơn 0,4 – 0,5 kg trên mỗi mét tôn thì đích thị đó là tôn MSC, bạn nên tránh sử dụng.

4. Kiểm tra kỹ khi nhận hàng

Khi xem tôn tại cửa hàng, có thể chủ đại lý sẽ cho bạn xem mẫu tôn thật, có chất lượng tốt. Nhưng khi giao tới công trình thì có thể đã bị đánh tráo bằng loại tôn giả và kém chất lượng. Vì vậy, để tránh tình trạng này thì bạn nên kiểm tra cẩn thận trước khi nhận hàng.

5. Gửi mẫu tôn kiểm định

Nếu bạn mua tôn với giá thấp hơn thị trường chung khoảng 10 – 15% trên mỗi đơn giá và nghi ngờ có dấu hiệu giả, hàng nhái, kém chất lượng. Bạn có thể gửi mẫu tôn khoảng 0,5mm về trung tâm kiểm định của Nhà nước hoặc doanh nghiệp sản xuất. Kết quả sẽ có từ sau 3 – 4 ngày.

Tư vấn hỗ trợ chọn tôn trực tuyến

Trên đây là 5 kinh nghiệm chọn tôn chất lượng tốt mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Chúc các bạn chọn được những loại tôn đạt chuẩn, với những kiến thức cơ bản ở bài viết này.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm kiến thức khi lựa chọn tôn lợp nhà hãy liên hệ cho chúng tôn, đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm tôn chất lượng cao chính hãng, có bảo hành sản phẩm lâu dài cho quý khách an tâm sử dụng dịch vụ mái tôn của chúng tôi,

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 0913.917.827Mr. Dinh Cơ Khí
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Quận Tây Hồ, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ cơ khí, hàn xì, sửa chữa lắp đặt mái tôn, vách tôn panel, cửa cổng sắt, lan can ban công, hàn chuồng cọp, lắp đặt nhà xưởng, sản phẩm cơ khí sắt thép inox, cầu thang thoát hiểm, cung ứng thợ hàn chuyên nghiệp, dịch vụ trọn gói, với đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
Rate this post